Về việc cấp chứng chỉ Giáo dục quốc phòng

Căn cứ kết luận của GS,TS Phạm Văn Cường tại cuộc họp xét chứng chỉ Giáo dục quốc phòng ngày 29 tháng 12 năm 2018, Khoa  Giáo dục quốc phòng thông báo đến sinh viên đã và đang học GDQPAN tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam khi đủ điều kiện cấp chứng chỉ Giáo dục quốc phòng như sau:

1.     Học viện Nông  nghiệp Việt Nam sẽ xét sinh viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ 2 lần trong một học kỳ (04 đợt /01 năm).

2.     Khi đã có quyết định của giám đốc Học viện những sinh viên đã đủ điều kiện cấp chứng chỉ GDQPAN, Khoa GDQP sẽ phối hợp với Ban Quản lý và đào tạo đăng toàn văn quyết định và danh sách sinh viên trên trang mạng của khoa GDQP theo địa chỉ https://gdqp.vnua.edu.vn/ ) và trang mạng của Ban quản lý và đào tạo theo địa chỉ http://daotao.vnua.edu.vn/Default.aspx?page=gioithieu

3.     Yêu cầu sinh viên kiểm tra thông tin, đính chính sai sót thông tin trong vòng 10 ngày (tính bắt đầu từ ngày danh sách được đưa lên trang web). Sau thời gian trên sinh viên không đính chính sai sót thông tin khoa sẽ in chứng chỉ đồng loạt và trả cho sinh viên vào ngày thứ 3 và thứ 5 trong tuần (không cấp ngày nghỉ, ngày lễ, ngày tết). Sinh viên nào không đính chính sai sót thông tin, nếu phải in lại vì sai sót sẽ phải chịu hoàn toàn lệ phí mua phôi, công in ngoài giờ và mực cụ thể là: 50.000 đồng/01 chứng chỉ/một lần sai sót.

4.     Cách thức đăng ký đính chính sai sót thông tin chứng chỉ: trong vòng 10 ngày, sinh viên đến trực tiếp phòng 110 nhà làm việc của các khoa, viện, trung tâm (cạnh giảng đường A) hoặc địa chi email: gdqp@vnua.edu.vn. Điện thoại : 0982 418 269 (gặp cô Hương) trong giờ làm việc.

5.     Thời gian trả chứng chỉ: Buổi sáng từ  8 giờ 00 đến 10 giờ 30; buổi chiều từ 14 giờ 00 đến 16 giờ 30.

Lưu ý:

- Chứng chỉ Giáo dục quốc phòng là điều kiện bắt buộc để sinh viên xét tốt nghiệp ra trường.

- Sinh viên mang theo thẻ sinh viên hoặc chứng minh thư khi đến lấy chứng chỉ

- Không lấy hộ chứng chỉ, trong trường hợp lấy hộ phải có Giấy Ủy quyền có chữ ký và đóng dấu của cấp có thẩm quyền.

- Khoa đưa các quyết định sinh viên đã đủ điều kiện cấp chứng chỉ. Sinh viên nào đã đăng ký in chứng chỉ khoa sẽ tiếp tục trả. Sinh viên nào chưa đăng ký in đề nghị đính chính sai sót thông tin trước khi in.

TRƯỞNG  KHOA

Đại tá, Th.S Nguyễn Văn Tám

File cac quyet dinh cap chung chi dua len web cua khoa.xlsx